Trang chủ / Tin tức / Đánh giá máy chiếu trường học Optoma PX3123

Đánh giá máy chiếu trường học Optoma PX3123

Máy chiếu Optoma là hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng tại Việt Nam với công nghệ tối ưu nhất dành cho người dùng cùng mức giá phải chăng, Optoma đã tạo nên cơn sốt máy chiếu và tăng số lượng người sử dụng máy chiếu lên đáng kể dù mỗi người sử dụng với một mục đích khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về chiếc máy chiếu Optoma PX3123 xem có những ưu nhược điểm gì nhé.

Ưu điểm:

• Với thiết kế đẹp mắt và tinh tế cùng màu vỏ thân máy đen tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ trong quá trình sử dụng cho người dùng.
  • Máy chiếu Optoma PX3123 là sản phẩm máy chiếu hãng optoma sản xuất ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu văn phòng, lớp học, hội họp…Máy có thiết kế khá đơn giản dễ dàng sử dụng. Máy có cường độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ tương phản 20.000:1, độ phân giải SVGA (1024×768) cùng với công nghệ DLP tiên tiến số 1 thế giới mang tới hình ảnh rõ nét, tươi sáng đầy trung thực cho dù là trình chiếu video, hình ảnh hay văn bản, đồ thị…tại các trường học trong điều kiện phòng chiếu nhiều sáng.
  • Máy chiếu Optoma PX3123 có tuổi thọ băng đèn lên tới 65.000 giờ sử dụng giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như thay thế bóng đèn.
  • Máy cũng cho phép người dùng có thể kết nối trình chiếu không dây với máy tính hay các điện thoại smart phone một cách dễ dàng.
  • Sử dụng công nghệ Full 3D: PX3123 cho đầu ra video và hình ảnh với một tốc độ đáng kinh ngạc 144Hz, cho phép máy hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, và lập thể 3D. Trong công nghệ DLP® Link™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để nối mỗi dòng đến mắt chính xác; bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng khiến hình ảnh trở nên sống động.
  • Kích thước khung hình trình chiếu có thể lên tới 299 inches trong khoảng cách từ 1-12 mét cho người dùng thoải mái sử dụng trong các lớp học đông người hoặc xem phim, xem bóng đá đỉnh cao.
  • Giá thành phải chăng chỉ với 9.800.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn tại Tech360, đảm bảo hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Nhược điểm: Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng Optoma PX3123 cũng có các nhược điểm như màu sắc vỏ chỉ có màu đen nên nhiều người không thích. Máy có cân nặng 2,5kg cũng khá nặng nhưng vẫn có thể mang theo nếu công việc yêu cầu chỉ cần có túi xách.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy chiếu khác đến từ hãng Optoma như máy chiếu optoma PX318, optoma X341… đang được người dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Với cấu hình và tính năng vượt trội cùng với mức giá rẻ các dòng máy chiếu này sẽ làm hài lòng người dùng khi lựa chọn các dòng máy chiếu này. bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chiếu chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Hotline tư vấn toàn quốc 0938.94.1111.

>>> Tham khảo thêm thương hiệu: máy chiếu Viewsonic