Trang chủ / Hướng nghiệp / Nên học trường cao đẳng dược nào tại Hà Nội?

Nên học trường cao đẳng dược nào tại Hà Nội?

Kì tuyển sinh 2016 đã đến rất gần. Đây cũng là lúc mà các sĩ tử có đam mê với ngành dược băn khoăn với những câu hỏi như nên học cao đẳng dược ở đâu? Học cao đẳng dược Hà Nội ở trường nào thì tốt? Vậy thì nên học dược ở trường nào thì tốt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

cao dang y te ha dong

Chọn lựa cho mình một ngôi trường học phù hợp là vấn đề được quan tâm nhất của các bạn sĩ tử sau khi rời khỏi ghế trường trung học và nhiều bậc phụ huynh. Để giúp cho con em mình có định hướng tốt hơn, nhiều bậc phụ huynh và các thầy cô giáo làm công tác hướng nghiệp cũng đưa ra những định hướng khác nhau để giúp các thí sinh chọn lựa. Nếu đã yêu thích nghề Y Dược thì các bạn có thể lựa cao đẳng y tế Hà Đông khoa y dược của trường cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội. Sau khi hoàn thành 3 năm chương trình đào tạo của trường, các sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng dược hệ chính quy, đúng theo quy định của bộ GD&ĐT.

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng nhiều phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn. Với phương châm đào tạo: tạo được môi trường học mới mẻ cho các học viên, để có thể giúp các em tiếp cận được với ngành dược.  Bên cạnh đó, cùng với chương trình đào tạo được xây dựng 1 cách linh hoạt , các thí sinh có thể chọn thời giân học phù hợp nhất để theo học, như học vào các ngày buổi tối các ngày trong tuần hoặc là học tại các ngày cuối tuần, giúp tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí cho học viên.

– Hình thức xét tuyển ngành dược trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

+ Xét tuyển qua hình thức kết quả thi THPT của bộ GD&ĐT.

+ Xét tuyển qua hình thức kết quả học tập THPT : các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT yêu cầu điểm trung bình các môn xét tuyển năm lớp 12 phải đạt lớn hơn hoăc bằng 5,5 điểm, xếp loại hạnh kiểm khá.

– Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược bao gồm:

+ 02 Học bạ THPT (bản photo công chứng).

+ 04 ảnh 3×4  (được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng)

+ 01 phong bì có dán tem, ghi rõ số điện thoại, địa chỉ của của người nhận, để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

+ Giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng nếu có)

+  Bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT), hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (bản photo công chứng).

du-hoc-chau-au2

Những lý do bạn nên du học châu Âu

Du học hiện nay đã thông thoáng, thuận lợi hơn rất nhiều, giúp nhiều người …