Trang chủ / Tin tức / Review – đánh giá máy chiếu trường học Optoma X341

Review – đánh giá máy chiếu trường học Optoma X341

Optoma X312 sử dụng chức năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên tới 70%, khiến đèn chiếu đạt tuổi thọ lên đến 10.000 giờ sử dụng. Chi phí bảo dưỡng  sửa chữa linh kiện được tiết kiệm thấp nhấtmodel này rất phù hợp sử dụng không gian vừa và nhỏcho dù trong phòng chiếu có ánh sáng thì optoma x312 vẫn có thể đáp ứng tốt chức năng trình diễn với cường độ sáng cao 3200 ALđộ tương phản hình ảnh lên đến 20.000:1. khung hình hiển thị được bảo đảm trong sáng và chân thật với tỷ lệ phân giải thực của máy chiếu là XGA và tương thích lên tới tỷ lệ phân giải UXGA (1600*1200p).

Optoma X312 hỗ trợ trình diễn dữ liệu như phimtác phẩm đồ họa 3D cho chất lượng hình ảnh khá rõ ràngthể hiện độ sâu và vô cùng trơn truCùng với đó trang bị lòa coog suất 2W tích hợp trong thân máy mang đến chất lượng ấm thanh trong trẻoĐem đến các bạn thoải mãi thưởng thức các VideoMV ca nhạc sôi động… khi có chiếc Optoma X312 này.

Với các khả năng làm nên tên tuổi của các mẫu may chieu optoma được thương hiệu này dùng trên Optoma X312 tiêu biếu như:

tính năng tắt máy chiếu tự động – máy chiếu Optoma X312 tắt tự động sau một thời gian mà chúng ta thiết lập trước đóTạm dừng việc chiếu khung hình với tính năng Eco AV mute màn hình trình chiếu sẽ chuyển sang màu đen khi không còn cần trình chiếu nữa. Và tính năng Quick Resume giúp X312 nhanh chóng trở lại nếu vô tình bị tắtCùng nhiều công dụng và chế độ lựa chọn hỗ trợ người sử dụng có thể điều chỉnh để thích hợp với nhu cầu trình chiếu.

Vậy nênmáy chiếu Optoma X312 là một lựa chọn hoàn hảo dùng làm 1 máy chiếu trường học hay thuyết trình văn phòng… Hiện nay . Đặc biệt với chi phí dưới 10 triệu đồng là các gia đình đã có thể mua chiếc máy chiếu này cùng với chính sách ưu đãi lên đến 24 tháng.
>>> Tham khảo sản phẩm cùng mức giá: May chieu Epson