Trang chủ / Tin tức / Chia sẻ những thiết bị máy chiếu dành cho đào tạo tốt nhất thời điểm này

Chia sẻ những thiết bị máy chiếu dành cho đào tạo tốt nhất thời điểm này

Hầu hết những nhà sản xuất máy chiếu đã tạo ra cho khách hàng những thiết bị máy chiếu cấu hình caoKhông chỉ được trình chiếu ổn trong môi trường giải trí gia đìnhhọp hành văn phòng mà thiết bị này còn là trợ thủ không thể thiếu của giảng viên trong những bài giảng trên lớp họcTiếp theo là thông tin các thiết bị máy chiếu dành cho giáo dục nên dùng nhất năm nay mà quý khách nên tìm hiểu.

Epson EB-E500

Tích hợp bóng chiếu có thời gian chiếu lớn nên sản phẩm này thường được lắp đặt nhiều trong giảng đườngSản phẩm máy chiếu Epson EB-E500 sử dụng 4 chế độ ảnh nền, có tính năng phát với nhiều định dạng khung hình khác biệt nhau. Do vậy nó được làm ra nhằm tạo thuận lợi cho việc giảng dạy và giảng giải của giảng viên.

Cường độ ánh sáng 3300 lumens và tính năng giảm năng lượng giúp khách hàng có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Optoma PS346

Với vẻ ngoài tinh tế  bé nhỏOptoma PS346 tạo sự khác biệt mới với những bộ phận tỏa nhiệt và quạt gió độc đáotiện lợiKỹ thuật trình chiếu DLP cộng thêm bóng đèn  số giờ hoạt động lên đến 15.000 giờ luôn cho ra kết quả thể hiện mượt mà nhất. Mặt khácmodel này có thể sử dụng trên mọi không gian do trang bị độ tương phản và cường độ sáng lớn.

Máy chiếu Optoma PX346

Là model máy chiếu vừa được công bố của nhà sản xuất máy chiếu OptomaChính vì vậy mà máy chiếu giá rẻ PX346 mang lại nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật hơn những dòng máy chiếu trường học giá rẻ khác trên thị trườngMáy chiếu Optoma PX346 dùng chỉ số phân giải XGA, chỉ số sáng : 3700 Ansi lumens nên thiết bị hay được dùng ở các không gian có diện tích lớn như hội trườnglớp học rộng hoặc trong văn phòng  nhiều chỗ ngồi.