Trang chủ / Tin tức / 3 mẫu máy chiếu giáo dục giá 8 triệu đang làm mưa làm gió trên thị trường

3 mẫu máy chiếu giáo dục giá 8 triệu đang làm mưa làm gió trên thị trường

Máy chiếu giáo dục hiện nay là một trong những phân khúc máy chiếu giá rẻ được người dùng quan tâm nhất. Một phần vì giá thành phù hợp với ngân sách có thể chi trả và hơn nữa ở các sản phẩm này có đầy đủ các chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng hiện nay tại Việt Nam đặc biệt là dùng cho trường học đang chuẩn bị bước vào năm học mới 2018.

3 mẫu máy chiếu giáo dục giá 8 triệu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Dưới đây là 3 mẫu máy chiếu giá chỉ trên dưới 8 triệu đồng đang được lòng người dùng nhất tại maychieuhanoi.org, mời các bạn cùng tham khảo:

1.   MÁY CHIẾU OPTOMA S341

Là model máy chiếu thuộc hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới và đang được rất đông đảo người dân Việt Nam tin dùng, máy chiếu Optoma S341 được đánh giá là sản phẩm giá rẻ phù hợp cho trường học, văn phòng, giải trí gia đình đều dùng tốt.

Với cường độ sáng cao 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22000:1 , hỗ trợ độ phân giải UXGA(1600×1200) hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trình chiếu tại lớp học, văn phòng, phòng họp hay giải trí tại gia đình… có điều kiện ánh sáng phòng cho hình ảnh trình chiếu rõ nét, màu sắc chân thực mà giá cả lại phải chăng.

Giá bán Optoma S341 hiện nay tại chỉ: 8.500.000 đồng

1.   MÁY CHIẾU ANDROID THÔNG MINH MINI TYCO D1600

Máy chiếu Android Tyco D1600 thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường với đa dạng chức năng trình chiếu có thể đáp ứng cho giảng dạy, hội họp hay giải trí đều được người dùng đánh giá cao. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mang theo người là một trong những ưu điểm của chiếc máy chiếu mini giá rẻ này.

Sở hữu công nghệ  LED DLP, độ phân giải thực tế 1280x720p hỗ trợ Full HD, độ sáng: 1600 lumens cho hình ảnh trình chiếu trung thực, sống động đặc biệt là nhu cầu giảng dạy và giải trí giúp người xem được cảm nhận những hình ảnh tuyệt vời nhất trên màn hình rộng lên tới 150 icnhs. Khả năng kết nối không dây với SmartPhone, pin sử dụng liên tục trong 2h máy chiếu Tyco D1600 đang chiếm được cảm tình lớn của người dùng.

Giá bán tại hiện nay: 8.300.000 đồng

1.   MÁY CHIẾU BENQ MS527

Một sản phẩm thuộc dòng máy chiếu trường học bán chạy nhất của hãng máy chiếu BenQ, nổi bật với cường độ sáng cao 3300 ansi lumens, hỗ trợ độ phân giải WUXGA (1920×1200), tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 13000:1 không chỉ khiến nó trình chiếu sáng rõ, sắc nét mà BenQ MS527 còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật khác như: chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ tự tắt máy sau 20 phút không sử dụng, tự động lấy nét khi trình chiếu, dễ dàng điều khiển với các phím trực tiếp trên thân máy…..

Giá bán BenQ MS527 tại: 8.090.000 đồng