Trang chủ / Tin tức / Dược phẩm Tâm Bình xây nhà máy công nghệ Quốc tế theo chuẩn GMP – WHO

Dược phẩm Tâm Bình xây nhà máy công nghệ Quốc tế theo chuẩn GMP – WHO

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty dược phẩm hiện nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đang cho xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (tiêu chuẩn quốc tế). Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động từ năm 2017.

Đã có mặt 6 năm trên thị trường Việt Nam, tới nay Dược phẩm Tâm Bình là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

duoc-pham-tam-binh-xay-nha-may

Với 5 dòng sản phẩm chính là Đại tràng Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Viên Khớp Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu hóa Tâm Bình. Dược phẩm Tâm Bình đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Kế thừa kết hợp với khoa học hiện đại

DS Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề thuốc, từ nhỏ chị đã có niềm đam mê với thuốc Y học cổ truyền Việt Nam.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của cha ông để lại, kết hợp với những kiến thức khoa học được đào tạo bài bản chính quy tại trường Đại học Dược Hà Nội. Chị Bình đã gây dựng và phát triển thương hiệu mang tên mình “Tâm Bình”. “Tâm Bình” là gắn tên chị với chữ “Tâm, Đức" của người danh y.

duoc-pham-tam-binh-xay-nha-may1

DS Lê Thị Bình đã và đang ngày đêm say mê nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó, hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong sự phát triển, chị đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn với dây chuyền tinh chế dược liệu tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hội nhập và phát triển

Thị trường Dược tại Việt Nam hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp Dược phải không ngừng tìm tòi, đổi mới, nâng cao khoa học công nghệ để phát triển. Hiểu được điều đó, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động từ năm 2017.

Giữ vững niềm tin của người bệnh

Chính sự tin tưởng, ủng hộ của bệnh nhân trong suốt thời gian qua đã góp phần đưa Dược phẩm Tâm Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ.