Trang chủ / Tin tức / Review – Đánh giá máy chiếu đa năng Tyco T2500

Review – Đánh giá máy chiếu đa năng Tyco T2500

May chieu Tyco T2500 là 1 model máy chiếu của hãng TYCO công nghệ USA với kiểu dáng cực kỳ tinh tế và khác lạ so với các dòng máy chiếu truyền thống hiện tại. TYCO T2500 khá gọn nhẹ. Tuy kích cỡ có phần nhỉnh hơn một chút so với những sản phẩm máy chiếu thuộc phân khúc mini khác. Với những ai ưa thích tiện lợi cũng như quan tâm vẻ đẹp thiết bị thì thiết kế, kiểu dáng, ngoại hình này khá là ưng ý.

Với cường độ sáng trình chiếu 2500 lumen, thông số tương phản hình ảnh 1500:1 cùng với kỹ thuật hiển thị LED hiện đại nhất bây giờ đem lại chất lượng hình ảnh đạt độ nét lên đến Full HD 1080p cho bạn có thể thỏa mãn giải trí với khung hình rộng lên tới 100 inch. Với loa được trang bị bên trong dòng máy này cho âm thanh khá to và sắc nét. May chieu phim tyco T2500 vô cùng thích hợp khi đảm nhận vai trò là
máy chiếu phim gia đình
tốt trong không gian nhỏ như gia đình

được xem là một máy chiếu giải trí dành cho gia đình vì vậy mà máy chiếu tyco T2500 được thiết kế rất nhiều liên kết với những thiết bị ngoại vi khiến mọi người có thể phát hình ảnh từ tablet, điện thoại, máy tính để bàn, máy tính xách tay, DVD, Android Box, Tay cầm chơi game,… ngoài ra bạn có thể hiển thị Nhanh chóng dữ liệu từ USB và ổ cứng ngoài mà không cần kết nối với máy tính. Với chức năng truyền dẫn phong phú này, chúng ta có thể thỏa mãn giải trí những video, hay MV ca nhạc sôi động bằng chiếc máy chiếu mini giá rẻ này.

máy chiếu tyco t2500

Được thiết kế cũng như tích hợp công nghệ LED nên thời gian chiếu bóng đèn được cải thiện rõ rệt hơn so với các công nghệ trước. hạn sử dụng đèn chiếu có thể lên tới 50000 giờ. người dùng sẽ tiết kiệm tiền sửa chữa với thời gian sử dụng có thể lên tới 7-8 năm. Cùng với Hỗ trợ hiển thị nhiều ngôn ngữ để cho người sử dụng thao tác dễ dàng. Đặc biệt Tiếng việt được thương hiệu TYCO tích hợp trong Tyco T2500 cho Người sử dụng Việt.

Có thể bạn quan tâm

Cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể không rõ nguyên nhân

Suy nhược cơ thể là bệnh lý đặc trưng bởi trạng thái mệt mỏi kéo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *