Trang chủ / Tin tức / Cô gái 19 tuổi nhảy từ lầu 7 tại bệnh viện Đa Khoa Quãng Ngãi

Cô gái 19 tuổi nhảy từ lầu 7 tại bệnh viện Đa Khoa Quãng Ngãi

Tại bệnh viện Đa Khoa Quãng Ngãi mấy ngày trước đã xảy ra tình trạng 2 cha con ôm nhau tự tử khiến cho đứa bé tử vong ngay tại chỗ còn người con thì nguy kịch .Sự việc này đã khiến rất nhiều bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân hoang mang.Chưa hết bàng hoàng sau vụ tự tử đó thì  hôm nay lại tiếp tục xảy ra vụ tự tử nữa của một cô gái 19 tuổi .Sự việc này đã làm cho những người chứng khiến hết sức bàng hoàng và khiến dư luận xôn xao rất nhiều.

Đang chăm cha lâm bệnh, Nguyệt (19 tuổi) đã bất ngờ nhảy từ tầng 7 tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi – đây cũng chính là nơi mới xảy ra vụ cha ôm con tự tử tuần trước để tự tử.

Vào khoảng 10h ngày 29/6, một cô gái trẻ bất ngờ trèo lan can tầng 7 nhảy lầu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi rồi nhảy xuống tự tử.

Theo một số nhân chứng tại bệnh viện cho biết, khi mọi người đang ngồi hóng mát thì đột nhiên  nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ mái tôn ngang từ tầng 3 của bệnh viện. Tại đây, một cô gái trẻ nằm bất động bên vũng máu. Mái tôn móp méo và lõm sâu.

cô gái trẻ tự tử

"Mọi người vội hô hoán và hối thúc y, bác sĩ nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu", chị Nguyễn Thị Phương (trú tại huyện Bình Sơn), người đang chăm con ở bệnh viện đã thuật lại.

Theo những  bác sĩ tại đây, cô gái tên Huỳnh Tây Nguyệt (19 tuổi, trú tại xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức), đang chăm sóc cho bố tại bệnh viện vài ngày qua. Sáng nay, Nguyệt đã bất ngờ nhảy lầu tự tử. Hiện, cô gái bị chấn thương nặng và cấp cứu ở khoa Hồi sức tích cực – chống độc, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. 

Theo người nhà nạn nhân cho biết, Nguyệt mắc bệnh trầm cảm, uống thuốc chữa trị suốt hai năm qua. 

Tuần trước, hàng trăm người nhà bệnh nhân cùng các y, bác sĩ cũng từng hoảng hốt chứng kiến anh Hồ Văn Hải (35 tuổi, trú tại huyện vùng cao Tây Trà) ôm con trai Hồ Công Phương (mới được 28 tháng tuổi) nhảy từ tầng 6 Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tự tử. 

Hậu quả là, hai cha con ông Hải rơi xuống lan can từ tầng 3 bệnh viện đều chấn thương nặng và dẫn đến tử vong.

Trước thực trạng này các cán bộ bệnh viện cần thắt chật công tác thanh tra và kiểm tra hạn chế người thăm nuôi và các đối tượng từ bên ngoài vào.Hạn chế vào bệnh viện và lên các tầng cao nếu không có việc cần thiết  để hạn chế mức tối đa nhất tình trạng tự tử xảy ra tại bệnh viện.


Có thể bạn quan tâm

SÂM TỐ NỮ – THẢO DƯỢC QUÝ DÀNH CHO PHÁI NỮ

Sâm tố nữ có tên khoa học là Pueraria mirifica, là một loại rễ củ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *