Trang chủ / Ngành sư phạm / Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hệ Tiểu học có tính chất là gì

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hệ Tiểu học có tính chất là gì

Sư phạm hệ Tiểu học là một trong ngành học đang vô cùng hot nên có lượng thí sinh được xét tuyển vào các trường Đại học, hay Cao đẳng Tiểu học rất lớn. Và điều đó xuất phát từ một phần từ tính chất, cũng như đặc thù của công việc.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hệ Tiểu học có tính chất là gì

Đặc thù công việc đó nhẹ nhàng và ổn định

Sau khi tốt nghiệp các trường Trung cấp hệ Tiểu học, hay Cao đẳng Tiểu học Hà Nội thì bạn sẽ không lo bị thất nghiệp như nhiều các ngành khác mà sẽ còn được hưởng mức lương hấp dẫn, cùng với một công việc nhẹ nhàng và rất ổn định hoặc làm việc tại các trường trường tiểu hay công lập và ngoài công lập nhé.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào các ngành học Giáo dục tiểu học này để có thời gian chăm sóc bản thân cũng như gia đình.

Đặc thù môi trường làm việc giáo dục tiểu học là thân thiện và rất giàu tính nhân văn

Vì tính chất của công việc là đa phần là phải tiếp xúc với nhiều em nhỏ nên một trong những môn học đầu tiên khi đó là môn nhập ngành Cao đẳng Tiểu học là môn Kỹ năng giao tiếp và có tính tâm lý học. Chúng ta sẽ rèn luyện cho những sinh viên theo nghề này có những bản tính nhân văn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

sư phạm tiểu học

Bởi vì vậy mà, trong môi trường làm việc khi bạn công tác sẽ cảm thấy không bị quá áp lực về những tính cạnh tranh. Mà thay vào đó, là chỉ có sự thân thiện cũng như tinh thần nỗ lực để dạy dỗ và sửa chữa cho cộng đồng.

Trên tất cả các đặc thù của ngành tiểu học nên môi trường làm việc cũng rất là linh hoạt trong thời buổi hiện nay nhé. Các bạn có thể làm ổn định trong một trường công lập và cùng kết hợp với công việc tư nhân ở ngoài giờ dạy. Điều đó khiến cho  bạn không chỉ đem tài trí để giảng dạy trong môi trường giáo dục mà còn được tăng thêm một phần thu nhập cho cá thân.

Công việc có chứa nhiều cơ hội thăng tiến

Khi mà các bạn có đủ năng lực và có bằng cấp trình độ Trung cấp hay Cao đẳng Tiểu học, hay liên thông đại học Tiểu học thì việc thăng tiến trong các cơ quan công tác sẽ trở nên không quá khó. Thêm nữa vào đố là bạn còn có cơ hội để trở thành các ông chủ mở ra các ở các trường tư thục để mang lại dịch vụ giáo dục tốt  cho người dân.

Từ những tính chất đặc thù nêu ở trên, mà khiến cho ngành Cao đẳng Tiểu học ở Hà Nội là một trong số ít các đơn vị được Bộ giáo dục phê duyệt cho đề án tuyển sinh riêng,mỗi năm nhận được khá nhiều hồ sơ để xét tuyển của thí sinh. Mong các bạn tham khảo và suy xét về những ưu điểm sau khi ra trường ở ngành này và có quyết định sáng suốt.

sinh-vien-su-pham-09897

Sinh viên nước ngoài và viên sư phạm ở Việt Nam khác nhau ra sao?

Việc đào tạo của  sinh viên sư phạm ở Việt Nam và đối với sư …