Trang chủ / Văn bằng 2 / Chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa từ Hình ảnh Y học

Chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa từ Hình ảnh Y học

Tốt nghiệp Trung cấp Hình ảnh Y học từ năm 2015, tôi đang làm tại 1 phòng khám tư nhân tại hà nội. Nay có nhu cầu học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Vậy thời gian đào tạo là bao lâu vả đào tạo ở đâu?

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hình ảnh Y học nên thời gian đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa của bạn là 10 tháng. Thời gian được rút ngắn hơn so với các hệ đào tạo Trung cấp khác vì bạn đã có 1 văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe và được chuyển điểm những môn chung.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm. Khai giảng các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp T7&CN. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình nhất. Nhà trường không bắt học viên phải chọn 1 khung giờ học

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa chính quy và được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng ngay mà không cần đợi 36 tháng như trước nữa.

03_ysdk-thi-th-tham-kham

Kỹ năng nhiệm vụ Điều dưỡng đa khoa

– Thực hiện nghiêm chỉnh những quy định tại cơ sở làm việc, chăm sóc bệnh nhân. Quản lý buống bệnh và các buồng thủ thuật

– Tiếp đón bệnh nhân, hướng dẫn các thủ tục hành chính

– Ghi chép lại những thông số, nắm bắt những biến đổi của bệnh nhân để có cách xử trí tốt đa, nhanh nhất.

– Theo hiện theo Y lệnh của thầy thuốc

– Công việc hằng ngày là chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân. Lập kế hoặc chăm sóc đã được học tại các Trường đào tạo Trung cấp Y Dược

– Hướng dẫn, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch hay thay băng. Sử dụng các thông số, kỹ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.

– Kiểm tra liều lượng thuốc của bệnh nhân

– Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.

– Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho Y tá điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.

– Ghi chép những biến động tiến triển từ khi bệnh nhân nhập viện

– Bảo quản tài sản cá nhân và tài sản tập thể

– Tham gia nghiên cứu về lĩnh việc

– Động viên người bệnh an tâm điều trị

– Thường xuyên học tập không ngừng

Có thể bạn quan tâm

van bang 2 cao dang duoc phu tho

Có nên học thêm văn bằng 2 hay không?

Đã là sinh viên thì ai cũng hiểu rõ khái niệm văn bằng 2. Tuy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *