Trang chủ / Hướng nghiệp / Học trung cấp nấu ăn giúp mau chóng tìm được công việc ổn định

Học trung cấp nấu ăn giúp mau chóng tìm được công việc ổn định

Với thời gian học ngắn, đầu ra tương lai ổn định, theo học trung cấp nấu ăn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

hoc-trung-cap-nau-an-giup-mau-chong-tim-duoc-cong-viec-on-dinh

Không giống như một số ngành nghề khác, học xong ra trường khó xin được việc, hay phải làm việc trái ngành trái nghề, đầu ra trung cấp nấu ăn khá thuận lợi. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, ngành du lịch – dịch vụ đang có sự phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực  cao để phục vụ trong ngành nhà hàng – khách sạn. 

Thấy được thực trạng này, nhiều bạn trẻ đã quyết định đi theo con đường nghề bếp để phát triển nghề bản thân. tìm kiếm cơ hội việc làm. Các trường cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn từ đó trở thành xu hướng lựa chọn của đông đảo mọi người. 

Vì sao nên học trung cấp nấu ăn

hoc-trung-cap-nau-an-giup-mau-chong-tim-duoc-cong-viec-on-dinh-1

Khóa học trung cấp nấu ăn có thời gian đào tạo ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 20 tháng tùy theo đối tượng học là đã được cấp bằng ra trường. Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo, sinh viên theo học sẽ được giảng dạy, thực hành và rèn luyện theo phương thức “cầm tay chỉ việc” để có tay nghề thành thạo nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể bước vào môi trường làm việc thực tế trong các nhà hàng – khách sạn lớn nhỏ trong cả nước. Cũng chính vì điều này mà học nấu ăn luôn dễ dàng xin việc hơn bất kỳ nghề nào khác. Thời gian thực tập và học việc từ vị trí phụ bếp ban đầu cũng rất nhau. Chỉ khoảng 1 vài tháng cho tới 1 – 2 năm là bạn đã có thể đứng bếp nấu chính. Trong thời gian học tập, nếu chủ động xin làm thêm, thời gian này còn rút ngắn hơn nữa. 

So với ngành nghề khác, mức lương người đầu bếp là cao hơn rất nhiều. Tại các quán ăn nhỏ, một đầu bếp nấu chính thường có mức lương từ 7 – 10 triệu đồng. Trong khi tại các nhà hàng – khách sang, mức lương này còn có thể lên tới 20 – 40 triệu đồng/tháng. Thậm chí, những người bếp trưởng tại các nhà hàng nổi tiếng con số này còn có thể lên tới trăm triệu mỗi tháng. Đây là mức lương đáng mong đợi của rất nhiều người!

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một công việc ổn định, thì hãy nhanh chóng đăng ký một khóa trung cấp nấu ăn, văn bằng 2 nấu ăn để theo học ngay từ bây giờ. Cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở với bạn. 

Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam hệ chính quy năm 2020

 

Có thể bạn quan tâm

nhung-dieu-can-lam-khi-ban-muon-khoi-nghiep

Những điều cần làm khi bạn muốn khởi nghiệp

Phong trào Khởi nghiệp – Startup đang trở thành một cơn sóng lớn, gây ảnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *