Trang chủ / Hướng nghiệp / Hoc Toán ra trường thì sẽ làm việc ở đâu?

Hoc Toán ra trường thì sẽ làm việc ở đâu?

Có một số các trường hợp đã hỏi rằng” em yêu thích môn Toán học và có một nguyện vọng là học tiếp bậc đại học với chuyên ngành môn toán học.Vậy cho em hỏi, ngành toán học hay toán cơ, hoạc toán tin ứng dựng và sư phạm toán học như thế nào và Ra trường thì làm việc ở đâu?

Ngành Toán học ra trường sẽ làm gì:

Mục tiêu về đào tạo: Đào tạo cho xã hội những cán bộ có một trình độ cử nhân khoa học, cũng như có kiến thức chuyên sâu về môn Toán học và có khả năng ứng dụng Toán học vào tất cả các lĩnh vực khoa học, và công nghệ, và kinh tế,cung như xã hội.

Học toán ra làm việc gì

Học toán ra làm việc gì

Sinh viên đang được trang bị những kiến thức về đại cương về khoa học xã hội và các môn nhân văn, về khoa học tự nhiên và tất cả những kiến thức cơ bản về Toán học,và đồng thời trang bị những kiến thức về cơ sở của ngành và bước đầu đi vào sâu của chuyên ngành.

Sinh viên có những khả năng sử dụng thành thạo một số các ngôn ngữ lập trình cơ bản,và một số thuật toán và các phần mềm toán học. để Rèn luyện cho sinh viên các khả năng tư duy chính xác của môn Toán học, tư duy thuật toán và các phương pháp tiếp cận khoa học tới các vấn đề thực tế.

Triển vọng của nghề nghiệp: Cử nhân ngành Toán học sẽ có đủ năng lực làm công tác giảng dạy ở môn Toán học tại các trường đại học,hay cao đẳng, hoặc trung học phổ thông; và làm việc tại các viện nghiên cứu về toán học, các cơ quan về quản lý kinh tế, và tài chính,và các cơ sở sản xuất và hoặc là kinh doanh có sử dụng kiến thức về Toán học và các Toán ứng dụng hoặc được đào tạo tiếp lên thạc sĩ và tiến sĩ ở trong cũng như ngoài nước.

Thực tế ở nhiều năm qua đã cho thấy sinh viên ngành Toán học nói riêng và các Khoa Toán-Cơ-Tin học nói chung,thì khi ra trường đều được các cơ quan,và doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước tiếp nhận và được đánh giá rất cao.

Hiện nay thì nhiều cơ hội đến với tất cả các viên ngành Toán học nói riêng và ngành Khoa Toán-Cơ-Tin học nói chung vì đó là một số lĩnh vực trọng điểm ở trong nền kinh tế quốc gia như môn công nghệ thông tin,hay bảo hiểm,hoặc ngân hàng và và tài chính, …vv đang rất cần có các chuyên gia Toán học, và Toán ứng dụng.

Ngành Toán – Cơ sẽ làm gì:

học toán cơ làm gì ở đâu

học toán cơ làm gì ở đâu

Mục tiêu về đào tạo: Đào tạo cho xã hội tất cả những cán bộ có trình độ về cử nhân khoa học, và có kiến thức chuyên sâu về Cơ học và cũng có khả năng ứng dụng về Toán học,và Cơ học vào các lĩnh vực về khoa học,và công nghệ, và kinh tế, cũng như xã hội.

Triển vọng trong nghề nghiệp: Sinh viên mới tốt nghiệp cử nhân ngành Toán-Cơ sẽ có đủ khả năng làm công tác giảng dạy các môn Toán học, hoặc Cơ học tại các trường đại học, và cao đẳng, hay trung học phổ thông, hoặc là làm việc tại các viện nghiên cứu, hoặc các cơ quan quản lý, và sản xuất và kinh doanh có sử dụng những kiến thức Toán học,và Cơ học, ví dụ trong các lĩnh vực như về xây dựng, chế tạo máy,hay khoa học vật liệu, … hoặc được đào tạo tiếp lên thạc sĩ và tiến sĩ ở trong cũng như ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm

du-hoc-chau-au2

Những lý do bạn nên du học châu Âu

Du học hiện nay đã thông thoáng, thuận lợi hơn rất nhiều, giúp nhiều người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *