Trang chủ / Hướng nghiệp / Những ngành nghề ở trong tương lai

Những ngành nghề ở trong tương lai

Như ở phần trước chúng ta đã cùng đi tìm hiểu về việc chăm sóc sức khỏe và công nghệ thông tin ở phần này chúng ta cùng đi tìm hiểu về công nghiệp xanh và công nghệ sinh học. Chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này cũng như triển vọng của ngành nghề trong tương lai đặc biệt là kì vọng của những ngành nghề này đang được quan tâm đặc biệt của mọi người

Những ngành nghề ở trong tương lai

Lĩnh vực có liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe,hay công nghệ thông tin,và công nghiệp xanh…đó là một trong nghề được kỳ vọng nhiều nhất.

1.Ngành công nghiệp xanh và kì vọng của nó

Với các tình hình giá dầu mỏ và các khí đốt luôn duy trì ở mức độ cao suốt thời gian qua cùng với tất cả các nhân tố tác động lên một môi trường ngày càng được sự quan tâm, đã có một sự gia tăng về nhu cầu ở việc làm trong thị trường ngành năng lượng xanh và các năng lượng thay thế.

Ngành công nghiệp xanh và kì vọng của nó

Những chuyên viên có tài chính, và kỹ thuật,hay kỹ sư, hoặc lập trình viên,các nhà điều hành, và tiếp thị,cùng bán hàng và có rất nhiều các công việc dịch vụ ở trong tất cả các khía cạnh của các ngành năng lượng xanh và bao gồm năng lượng gió, như nước, và địa nhiệt,cũng thủy triều và dĩ nhiên, hoặc năng lượng mặt trời… sẽ rất cần thiết ở trong những năm tới.

Tạp chí của Green Careers Journal đã dự báo sự tăng trưởng rất cần tối thiểu 30% trong ở thị trường năng lượng mặt trời. Trong khi đó những việc làm sẽ liên quan đến những việc như tiện ích truyền thống và có xu hướng giảm. Những công việc thật thân thiện với các môi trường ngày càng có một sức hút và được trả thu nhập cao và chẳng hạn, như nhu cầu nhiên liệu về sinh học ngày càng được tăng với những chiếc xe ô tô cần dùng động cơ chạy bằng nhiên liệu bằng sinh học.

2.Ngành công nghệ sinh học

Công việc ở trong lĩnh vực công nghệ của sinh học thường được biết đến như là hoạt động nghiên cứu và cùng phát triển ở trong các viện nghiên cứu và có mang tính học thuật. Tuy nhiên thì ở hoàn cảnh ngày nay đã có sự thay đổi.

Kết quả của tất cả những nỗ lực ở trong nghiên cứu và được phát triển công nghệ sinh học và cho chúng ta hiểu biết thật to lớn về khoa học thần kinh, và di truyền học và cũng như sinh lý học.

Ngành công nghệ sinh học

Một vài các công việc có liên quan đến lĩnh vực ở công nghệ sinh học, như nhân viên hoặc tư vấn di truyền, được cho đó là sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên là không chỉ có các chuyên gia về mặt sinh học, các công việc ở trong ngành này liên quan đến tất cả các khía cạnh của một quá tình sản xuất, bán hàng và cùng quản trị ở trong lĩnh vực công nghệ sinh học và cũng hứa hẹn nhiều kỳ vọng khác.

Có thể bạn quan tâm

du-hoc-chau-au2

Những lý do bạn nên du học châu Âu

Du học hiện nay đã thông thoáng, thuận lợi hơn rất nhiều, giúp nhiều người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *